header banner
 • LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP
 • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
daikin logo
Hotline:
0931 837 839
Báo giá dự án:
0902 980 892
Báo giá dịch vụ:
0909 980 892

Tư vấn máy lạnh trung tâm cho dinh thự cao cấp Cái Bè Tiền Giang của Điện lạnh Phan Gia

Các công trình đồ sộ như biệt thự, dinh thự đòi hỏi phải có hệ thống máy lạnh trung tâm chất lượng để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cũng như tăng tính thẩm mỹ. Vì thế, nhiều loại máy lạnh trung tâm đã được sản xuất, điều này cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng trong quá trình chọn lựa. Dưới đây là bài viết tư vấn cho khách hàng về dòng máy lạnh trung tâm cho dinh thự do Điện lạnh Phan Gia cung cấp. Cùng đọc nhé !

Tư vấn lựa chọn máy lạnh trung tâm cho dinh thự

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm dành cho dinh thự

Hiện nay có nhiều loại hệ thống máy lạnh khác nhau như máy lạnh trung tâm âm trần nối gió, máy lạnh trung tâm đặt sàn, máy lạnh trung tâm treo tường, máy lạnh trung tâm cassette âm trần.

Đối với các tòa nhà dinh thự được tư vấn sử dụng loại máy lạnh trung tâm âm nối gió. Tuy nhiên loại máy lạnh trung tâm này có giá hơi cao nên nếu không đủ điều kiện tài chính. 9o

Đối các tòa nhà biệt thự thường được tư vấn sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió. Tuy nhiên nếu có điều kiện tài chính chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV/VRF để:

 • Tăng khả năng tiết kiệm điện
 • Nhiệt độ ở từng khu vực được kiểm soát tốt hơn
 • Lựa chọn đa dạng về các kiểu dàn lạnh
 • Sở hữu tuổi thọ cao trên 15 năm
 • Ít chịu ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài nhờ sử dụng hệ thống giải nhiệt bằng nước.
 • Tiết kiệm điện năng lên đến 50% so với dùng máy lạnh thường.

 • Thân thiện với môi trường, hiệu suất lạnh cao hơn ga lạnh thông thường rất nhiều.
 • Sở hữu hệ thống mã lỗi kiểm soát hoạt động rất tốt nên khi có sự cố xảy ra sẽ phát cảnh báo trên remote.
 • Thiết kế nhỏ  gọn và chắc chắn được giấu khá kỹ nên khách hàng có thể để dàn nóng ở bất cứ đâu mà bạn muốn.
 • Quá trình thoát nước ngưng tốt hơn nhờ dàn lạnh có bơm nước xả giúp.
 • Có tính thấm mỹ cao nhờ lắp đặt điều hòa trung tâm VRV với dàn lạnh giấu trần nối ống gió

Dinh thự nên dùng máy lạnh trung tâm loại nào?

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay là máy lạnh trung tâm cho dinh thự nên dùng loại nào? Hiện nay trên thực tế, máy lạnh là một trong phần khá quan trọng với các dinh thự bởi đây là thiết bị ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và cấu trúc của trần nhà. Đây là loại chi phí chiếm tỷ lệ phần trăm tổng chi phí điện rất lớn trong gia đình, chiếm đến 50-75%.

Do đó, chủ nhà cũng như chủ đầu tư cần thiết kế hệ thống máy lạnh trung tâm cho dinh thự phù hợp với không gian của dinh thự; để tạo nên không gian kiến trúc hoàn mỹ nhất.

Hiện nay khi đến với Điện lạnh Phan Gia, khách hàng sẽ được tìm hiểu; lựa chọn về các dòng máy lạnh trung tâm của nhiều hãng nổi tiếng như: Panasonic, Daikin, Hitachi, Midea,…mỗi hãng điều hòa đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Khách hàng có thể thoải mái các dòng máy lạnh trung tâm cho dinh thự; phù hợp với yêu cầu cũng như tài chính của mình nhé.

Đặt mua máy lạnh trung tâm cho dinh thự ở đâu uy tín, chất lượng?

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế; cung cấp dịch vụ Hệ thống Điều hòa không khí & Thông gió; Điện lạnh Phan Gia tự hào luôn mang đến những sản phẩm máy lạnh trung tâm chất lượng tốt; công trình thi công uy tín, đạt yêu cầu của khách hàng.

Vì thế, đây là đơn vị hoàn hảo để đặt mua máy lạnh trung tâm cho dinh thự với các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Vài nét về Điện Lạnh Phan Gia

Nhiều năm qua, Phan Gia là một trong đơn vị hiếm hoi được nhận đánh giá cao từ khách hàng; bởi chất lượng dịch vụ tốt nhờ có đội ngũ nhân viên; kỹ sư niềm nở, tận tâm và có tay nghề cao, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện tử điện lạnh.

Ngoài ra, giá cả các sản phẩm ở đây cũng hợp lý; tốt nhất dành đến cho khách hàng. Vì thế, ngoài khách hàng cá nhân; Điện lạnh Phan Gia còn là đối tác tin cậy  của nhiều công ty lớn; với nhiều hạng mục quan trọng đã tạo nên thương hiệu Phan Gia lớn mạnh hiện tại.

Ngoài ra, chính sách bảo hành tại Điện lạnh Phan Gia cũng hết sức tuyệt vời. Khi bạn mua các sản phẩm máy lạnh trung tâm tại đây; bạn sẽ được miễn phí bảo hành; bảo trì công trình trong 1 năm đầu tiên. Năm đầu tiên, khách hàng sẽ được bảo trì sản phẩm miễn phí 3 lần/năm.

Xem thêm: Máy lạnh trung tâm giá tốt tại trung tâm anh ngữ, Q10

Hy vọng với tư vấn đến từ Điện lạnh Phan Gia về dòng máy lạnh trung tâm cho dinh thự; khách hàng đã có những thông tin cần thiết; bổ sung cho lựa chọn của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy lạnh trung tâm nào tại Điện lạnh Phan Gia, vui lòng truy cập qua website: https://dienlanhphangia.com/ sẽ được báo giá nhanh chóng, chính xác.

Back To Top